บุคคลทั่วไป

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Liftestyle

*
  • *
  • 289
  • +2/-0

วันนี้คุณดื่มนมแล้วหรือยัง เอ๋...ไม่ใช่ซิ ต้องเปลี่ยนเป็น วันนี้คุณอาบน้ำนมแล้วหรือยัง? นั่งฟังเพลง M.I.L.F.$ ของ Fergie เพลินๆ ดูนางและแม่ๆ ทั้งหลายราดนมใส่ตัวกันแล้ว คุณอาจจะเอะใจว่าเวลาที่คุณขาดแคลนทรีตเมนท์หรือมาส์กก็ใช้นมในตู้เย็นแทนกันได้เหมือนกัน! แถมไม่มีส่วนผสมอย่างแอลกอฮอล์ สารกันบูด หรือน้ำหอมมากวนใจด้วย ถ้าไม่อยากดื่มนมเพราะกลัวอ้วนหรือไม่ชอบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำไมไม่หันมาอาบน้ำนมซึ่งมีประโยชน์ทั้งกับผมและผิวซะเลย โว้กนำข้อมูลมาบอกคุณแล้วที่นี่

 


1. ผมสลวย


สมัยโบราณใช้โปรตีนและวิตามินทั้งหลายในน้ำนมบำรุงเส้นผมมาหลายร้อยปีแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนมช่วยฟื้นฟูความเงางามตามธรรมชาติและทำให้โครงสร้างของผมแข็งแรง ช่วยขจัดของเสียจากเส้นผมให้นุ่มขึ้นเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ที่มี AHA นอกจากนี้ นมยังสามารถเพิ่มน้ำหนักให้เส้นผม ส่วนผสมลับในทรีตเมนท์ที่คุณๆ ทำกันก็มีสารสกัดจากนม นมเต็มๆ (ไม่พร่องมันเนย) ใช้เป็นยายืดผมได้ด้วย เพียงเติมน้ำผึ้ง สตรอเบอรี่ และกล้วย เพื่อกลิ่นหอมและการบำรุงที่ล้ำลึกยิ่งขึ้น หรือคุณจะทำให้ชุ่มชื้นอีกด้วยการฉีดลงบนเส้นผม หวีหรือดึงผมให้ตึงไว้ประมาณ 20-30 นาที จากนั้นค่อยล้างออก สระ และบำรุงด้วยครีมนวดผม ปล่อยให้ผมแห้งเองแล้วคุณจะตกใจกับผลลัพธ์ที่ได้!
 


2. ผิวนุ่ม


แค่นมเปล่าๆ ก็บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและนุ่มลื่นได้สุดๆ ฉะนั้นการอาบน้ำนม แช่น้ำนม หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีนมเป็นส่วนผสมหลัก เป็นวิธีเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างดี นมช่วยลอกเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยกรดแลคติค แต่ผู้ที่มีผิวบอบบางหรือแพ้นม ควรหลีกเลี่ยงกรดแลคติคนี้ เท่านั้นไม่พอ! โยเกิร์ตน้ำตาลต่ำมีสารโพรไบโอติกที่ช่วยลดสิว การกินหรือทาโยเกิร์ตน้ำตาลต่ำเป็นประจำช่วยป้องกันสิวบุกได้ชะงัดทันที
 


ถ้าไม่อยากใช้นมเพียวๆ ก็ผสมเอสเซนเชียลออยล์หมักผม หรือใช้ครีมที่มีส่วนผสมของนมทาผิวแก้ขัดก็ยังได้
 


วิธีง่ายๆ แถมไม่ต้องออกไปทำสปาข้างนอกให้ยุ่งยาก ลองวิธีนี้ที่เรานำมาฝากคุณ รับรองว่าได้ผลอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็ขออนุญาตไปอาบน้ำนมก่อนละกัน!

 

ที่มา - Vogue Thailand 

www.vogue.co.th
www.facebook.com/VogueThailandOfficial


ขอบคุณข่าวจาก : thairath.co.th

ออฟไลน์ oisadu

*
  • *
  • 1
  • +0/-0
Re: มาลองอาบน้ำนม เพื่อผิวนุ่มผมสลวย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 05/พ.ค./17 20:39น. »
น่าสนใจมากค่ะ อยากมีผิวนุ่มสวยๆบ้าง  [$w2$] [$w2$]
บ้านผลบอลวันนี้