บุคคลทั่วไป

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ jaerayoi45

*
  • *
  • 1
  • +1/-0
เจ้ของขึ้นเวนเกอร์โวยหลังโดนสื่อถามเรื่องเดิมๆ 13

อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของทีม ไอ้ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล ถึงกับเกี้ยวใหญ่หลังจากที่เขานั้นถูกถามจี้ใจดำเรื่องการลงจากตำแหน่งกุนซือของทีมหลังจากที่มีผลงานไม่ดีนักในซีซั่นนี้ โดยเมื่อเจ้าตัวนันโดนถามถึงถึงเรื่องการที่เขานั้นจะโดนปลดออกจากทีมเลยอกอาการหงุดหงิดใส่สือและยังบอกอีกว่าสื่อเองชอบทำตัวน่าเบื่อ

หลังจากที่ทีม อาร์เซน่อล ไพ่ เท็ก ซัส นั้นส่อแววที่จะจบซีซั่นนี้ด้วยมือเปล่านั้นทำให้เจ้าตัวนั้นตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องว่าอาจจะไม่ได้รับการคุมทีมต่อไปในซีซั่นหน้าหลังจากที่เจ้าตัวนั้นถูกถามถึง ก็เกิดของขึ้นหลังถูกนักข่าวถามถึงผลงานอันไม่สู้ดีนักในลีก และบอลถ้วยทำเอาเจ้าตัวนั้นออกอาการโมโหก่อนที่จะงดให้สัมภาษณ์ทันที

กุนซือชาวฝรั่งเศส ยังกล่าวว่า "เขาไม่เข้าใจว่าทำไมต้องมานั่งตอบคำถามที่น่าเบื่อและอีกท้งยังต้อเจอกับเรื่องเดิมๆตลอดทั้ง 19 ปี ที่มาคุมทีมผมทำงานที่นี่มา 19 ปีแล้ว และต้องมานั่งอยู่ที่นี่เสมอเพื่อที่ต้องมาคอยบอกว่าผมดีพอหรือไม่ที่มายืนในจุดๆนี้ ผมไม่เข้าใจเลยจริงๆผมมมองว่าการที่เข้ามาถามกันแบบนี้ มันเป็นการไม่ให้เกียร์ติกันผมชักไม่แน่ใจว่าที่ผมทำลงไปนั้นมันยังไม่เต็มที่เหรอ"

โดยทั้งนี้ ตัวของ ก็องเต้ ไพ่ เท็ก ซัส เองโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นทำให้เขานั้นถูกคาดหมายว่าน่าที่จะย้ายออกไปจากทีมอย่างแน่นอนแต่ทั้งนี้เจ้าตัวขอมุ่งทำงานให้กับทีมอย่างเต็มที่เสียก่อนและอีกทั้งเขาต้องการที่จะมีผลงานที่ดีในศึกยูโร 2016 ที่ทีมตราไก่นั้นจะเป็นเจ้าภาพอีกด้วย "ผมยิงประตูแรกและทีมชาติเอาชนะทั้งสองเกม ผมกำลังไปได้ดีจริงๆ" ก็องเต้ทิ้งท้าย