บุคคลทั่วไป

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Liftestyle

*
  • *
  • 289
  • +2/-0

มูมมามอย่างเมามัน อาจเป็นสัญญาณลับ ดับอารมณ์ของฝ่ายหญิงได้แบบไม่รู้ตัว จงใช้เทคนิคเล้าโลมที่มีชั้นเชิงกว่านั้น ดังต่อไปนี้...

 

ริมฝีปาก

 

ผู้หญิงส่วนใหญ่จะจูบกับชายที่ตนรักเท่านั้น ดังนั้นคุณก็ควรจูบเธออย่างดูดดื่ม บรรจงประทับริมฝีปาก และมองลึกเข้าไปในดวงตาของเธอด้วย จะช่วยเพิ่มอารมณ์เร่าร้อนและปฏิกิริยาสนองกลับ!

 

ศีรษะ

 

ผู้หญิงมักจะชื่นชอบกับการละเล่นกับเส้นผมของเธออย่างมีความสุข ไม่ว่าจะตัด ดัด สระ ซอย หรือปั่นเส้นผมเล่น! ดังนั้น คุณจงละเล่นกับความอ่อนนุ่มนี้ ด้วยการลูบผม หอม และชมกลิ่นหอมของผมเธอซะ... แล้วคุณจะได้เห็นแววตาของคนรักที่มีความสุขเอามากๆ

 

ทรวงอก

 

ผู้ชายส่วนใหญ่ มักจะรีบร้อนจู่โจมที่เนินอกของเธอโดยทันทีที่มีโอกาส! เป็นความเข้าใจผิดอย่างมหันต์ ว่านั่นจะทำให้เธอมีความสุข ผู้หญิงต้องการเวลาสักระยะก่อน และคุณก็ควรจะค่อยๆ ละเลียดสัมผัสเนินอกของเธออย่างช้าๆ นุ่มนวล และอย่าเพิ่งกระตุ้นยอดถัน ถ้าเธอยังไม่พร้อม

 

แผ่นหลัง

 

ไม่จำเป็นต้องให้เธอนอนคว่ำขนาดนั้น เพียงลูบไล้นวดสัมผัสแผ่นหลังลงมาเรื่อยๆ จนถึงบริเวณกระดูกกระเบนเหน็บที่มีรูเล็กๆ ให้เจอ และนวดรูนั้นจนมีความร้อนให้กับผิวหนัง เเล้วใช้ปลายนิ้วลูบเบาๆ ตรงกระดูกสันหลังในขณะที่นวดไปด้วย จะส่งผลให้พลังเพศได้รับการกระตุ้น นอกจากนี้ชาวจีน เชื่อว่า “จุดไต” ที่พบได้บริเวณส่วนล่างด้านขวาเหนือเอวนั้นเป็นแหล่งรวมพลังทางเพศ

 

บั้นท้าย

 

ผู้หญิงที่มีก้นที่งอนงาม เธอก็อยากที่จะให้คุณสนใจ ยิ่งสัมผัสจากคนรักด้วยการลูบไล้ไปให้ทั่ว ลำพังแค่ได้เห็นก้นที่งอนงามของเธอ อารมณ์ของคุณก็กระเจิดกระเจิงแล้ว

 

ท้องน้อย

 

นับเป็นอีกจุดหนึ่งที่ช่วยเพิ่มระดับความซาบซ่าน ตามศาสตร์แพทย์จีนได้กล่าวว่า ผิวหนังเปลือยเปล่าระหว่างสะดือกับช่วงล่างของท้อง หรือเส้นสยิวนั้น (คล้ายเป็นจุดเดียวกับฝีเย็บบริเวญถุงอัณฑะของฝ่ายชายเลยก็ว่าได้!) จะกระตุ้นเซ็กซ์ได้เป็นอย่างดี ลองนึกดูว่าเวลาที่คุณซุกไซ้บริเวณท้องน้อยของเธอ ร่างของเธอจะเริ่มบิดไปมาด้วยความสุข ไปพร้อมๆ กับความเสียวซ่าน รับรองคืนนี้ยาวไป...

 

จี-สปอต

 

การค้นหาและกระตุ้น G-spot ของผู้หญิงนั้น จะอยู่บริเวณผนังด้านบนของช่องคลอด ในขณะที่เธอกำลังนอนหงาย จากนั้นใส่นิ้วชี้หรือนิ้วกลางของคุณเข้าไปในช่องรักให้ลึกเท่าที่จะสามารถเข้าไปถึงได้ แล้วกระดกนิ้วขึ้นในลักษณะของ "ตัว C" ในทำนอง “มานี่ซิจ๊ะ” จนกว่าคุณจะพบพื้นที่ที่หยาบกว่าผนังช่องคลอดส่วนที่เหลือ ถ้าได้รับการกระตุ้นที่ถูกต้องจะนำไปสู่ความรู้สึกสุดยอดได้ไม่ยาก

 

ที่มา - FHM Thailand
www.fhm.in.th


ขอบคุณข่าวจาก : thairath.co.th