บุคคลทั่วไป

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Liftestyle

*
  • *
  • 289
  • +2/-0

เขาบอกว่า 3:1 คือสัดส่วนออกัสซั่มระหว่างผู้ชายกับผู้หญิง ก็คือผู้หญิงเราจะออกัสซั่มน้อยกว่าผู้ชายถึงสามเท่านั่นเอง แล้วเขาก็กลับหาว่ามันเป็นเพราะเราเป็นสิ่งมีชีวิตที่ซับซ้อน ไม่ก็บอกว่าเราใช้เวลาติดเครื่องนานเกินไปบ้างล่ะ

 

แต่วันนี้ล่ะ ที่เราจะขอโต้กลับบ้าง เพราะเรื่องนี้ ทริช่า โบโรวิคซ์ นักชีววิทยาโมเลกุล และผู้กำกับหนังอินดี้เรื่อง Science, Sex And The Ladies ที่ตีแผ่ออกัสซั่มของผู้หญิงและได้รางวัลมากมาย เธอขอฟันธงเลยว่า การออกัสซั่มของผู้หญิงน่ะ ไม่ได้เกิดจากผู้ชายเล้ยย

 

ต้องเข้าใจการออกัสซั่มจริงๆ กันก่อน

 

โบโรวิคซ์อธิบายว่า กระบวนการออกัสซั่มมันคือแบบนี้ “ขั้นแรกเลยคุณต้องถูกปลุกเร้าหรือเรียกว่า เทิร์นออนกันก่อน ซึ่งแต่ละคนจะต่างกันไป บางคนเทิร์นออนด้วยกลิ่น สัมผัส เสียง หรือสิ่งที่ตาเห็น เมื่อคุณถูกปลุกเร้าแล้ว ปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นของร่างกายจะเหมือนกันทุกคน คือเลือดจะถูกส่งไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศมากขึ้น ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นหดเกร็ง เมื่อคลิตอริสถูกกระตุ้นมากขึ้นเรื่อยๆ ออกัสซั่มจะเกิดเวลากล้ามเนื้อที่เกร็งตัวตรงกระดูกเชิงกรานคลายตัวอย่างกะทันหัน การเกร็งตัวจะเกิดขึ้นทุก 0.8 วินาที ประมาณ 3-12 ครั้งโดยประมาณ นี่ล่ะกระบวนการออกัสซั่ม”

 

นั่นแปลว่าช่องคลอดไม่เกี่ยวล่ะสิ

 

เรื่องของเรื่องคือช่องคลอดไม่ได้เป็นอวัยวะที่ให้ความสุขสมเรามากมายขนาดนั้น เท่าที่รู้และมีการทดลองมายังไม่เคยมีใครออกัสซั่มได้เพราะช่องคลอดนะ แล้วทำไมเราถึงเข้าใจว่าการที่เขาสอดใส่เจ้ามังกรของเขาเข้าถ้ำของเราคือการถึงออกัสซั่มที่เริดที่สุดล่ะ? เรื่องนี้ต้องโทษซิกมัน ฟรอยด์ นักจิตวิทยาตัวพ่อที่บอกไว้ว่าออกัสซั่มที่เกิดจากคลิตอริสนั้น “เกิดก่อนเวลาอันควร” หลังจากเป็นสาวแล้ว ผู้หญิงควรจะมีออกัสซั่มทางช่องคลอดต่างหาก แต่เอาเข้าจริงมีผู้หญิงจำนวนมากเลยนะที่ไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้จากการสอดใส่ทางช่องคลอด

 

เราไม่เถียงนะว่าตอนเขาเข้าถ้ำมันก็รู้สึกดีอยู่ โบโรวิคซ์บอกว่า “ผู้หญิงบางคนรู้สึกดีเวลาจีสปอตถูกกระตุ้น การกระตุ้นบริเวณผนังช่องคลอดส่วนล่างสามารถทำให้เกิดการปลุกเร้าทางอารมณ์ได้ค่ะ” ทฤษฎีล่าสุดบอกว่าส่วนด้านในของคลิตอริสถูก “บดขยี้” ในขณะที่เขาสอดใส่และดันเข้าออก ทำให้เกิดความรู้สึกเสียวซ่าน แต่ที่เรารู้ๆ กันก็คือการกระตุ้นคลิตอริสด้วยมือนี่แหละทำให้ออกัสซั่มเจิดสุด โบโรวิคซ์บอกเพิ่มเติมว่า “มันไม่เกี่ยวกับว่าคุณต้องเจอผู้ชายที่ใช่ หรืออวัยวะเพศของผู้ชายที่พอดีหรอกค่ะ เพราะช่องคลอดไม่ใช่อวัยวะที่ทำให้ผู้หญิงเกิดความรู้สึกสุขสมได้”

 

ที่มา - Cleo Thailand
www.cleothailand.com


ขอบคุณข่าวจาก : thairath.co.th