บุคคลทั่วไป

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Liftestyle

*
  • *
  • 289
  • +2/-0
เซ็ทพร้อยท์รุกเข้ม
« เมื่อ: 21/พ.ค./16 10:41น. »

ขณะนี้สถานการณ์ความอึมครึมเรื่องการจัดเก็บภาษีรถตามอัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในส่วนของผู้ประกอบการนำเข้ารถยนต์อิสระเริ่มคลี่คลายในระดับหนึ่ง

 

ทำให้เหล่าผู้นำเข้ารถยนต์อิสระเพิ่มความคึกคักในการทำตลาดอีกครั้ง

 

ล่าสุด ค่ายเซ็ทพร้อยท์กรุ๊ป หนึ่งในผู้นำเข้ารถยนต์อิสระ ซึ่งมี 2 บอสใหญ่ร่วมลงขันคือ “เสี่ยน็อต” กีรติ เอี่ยมสิริธนากร และ “เสี่ยโน้ต” ธนัท ทองโสมแก้ว จึงสั่งรุกเข้มเต็มพิกัด

 

จัดทัพรถหรูนำเข้ารุ่นใหม่มาอวดยั่วใจ โดยเฉพาะรถปอร์เช่รุ่นใหม่ลอตใหม่สั่งมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็นคาร์เรร่า 911 (รหัส 991), เคย์แมน, คาเยนน์, พานาเมร่า และมาคันน์หลากออปชันและ คละสี พร้อมส่งมอบได้ทันที

 
 

สำหรับเซ็ทพร้อยท์กรุ๊ปได้ผาดโผนในยุทธจักร รถนำเข้าอิสระมายาวนาน กว่า 10 ปี ปัจจุบันมีโชว์รูมหรูสองชั้นสร้างขึ้นภายใต้แนวคิด The Luxury Garage Pavilion ตั้งอยู่บนถนนประชาอุทิศ (เหม่งจ๋าย) เยื้องสถานทูตกัมพูชา

 

โชว์รูมแห่งนี้ยังมีศูนย์ บริการมาตรฐานครบวงจรพื้นที่กว่า 1 ไร่ รองรับรถพร้อมกันถึง 12 ช่องซ่อมโดยทีมช่างผู้ชำนาญการในรถหลากแบรนด์ ซึ่งรวมทั้งรถปอร์เช่

 
 

ไฮไลต์ตัวเด็ดที่เซ็ทพร้อยท์ กรุ๊ดป ภูมิใจนำเสนอในช่วงนี้คือ ปอร์เช่ คาร์เรร่า911 ใหม่ (รหัสตัวถัง 991) บอดี้สีขาวภายในสีดำ ปรับเปลี่ยนเครื่องยนต์รุ่นใหม่ให้กำลังสูงสุด 370 แรงม้าที่ 6,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร ที่ 1,700-5,000 รอบต่อนาที

 

อีกรุ่นคือ ปอร์เช่ เคย์แมน สี Riviera Blue ซึ่งเป็นสีพิเศษที่ผลิตออกมาจำนวนจำกัด ภายในสีดำ พร้อมล้อแม็ก 20 นิ้ว ลาย carrera s ซึ่งเป็นลายพิเศษ เพื่อให้เข้ากับตัวถังสีพิเศษ

 
 

โดยการเปิดตัวทัพรถหรูปอร์เช่ครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำความตั้งใจเต็มเหนี่ยวในการรุกเข้มเต็มร้อยของเซ็ทพร้อยท์กรุ๊ป ที่พร้อมลงทุนเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มแฟนคลับปอร์เช่

 

เสี่ยน็อตฝากกระซิบมาว่าขณะนี้ได้ระดมสั่งรถหรู นำเข้าแบรนด์ต่างๆมาทำตลาดอีกมากกว่า 100 คัน เพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของนักเลงรถหรู

 

พร้อมกันนี้ยังได้ร่วมกับบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยจัดโปรโมชั่นแรง ผ่อนจอง 0% นาน 10เดือน

 

สำหรับรถหรูทุกรุ่น!!!

 

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th 


ขอบคุณข่าวจาก : thairath.co.th