บุคคลทั่วไป

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Liftestyle

*
  • *
  • 289
  • +2/-0

ภายหลังจากประสบความสำเร็จในการทำตลาดรถเบนซ์นำเข้าและรถเบนซ์มือสองจนเป็นผู้ทำตลาดรถเบนซ์ ครบวงจรอันดับ 1

 

ล่าสุด ค่ายเบนซ์ เอ็น.เค. (www.benznk.com) ซึ่งรุกเข้มตลาดรถเบนซ์ครบวงจร เพราะทำตลาดทั้งเบนซ์ใหม่นำเข้าเบนซ์มือสอง และมีศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร

 
 

ได้เดินหน้าสยายปีกลุยตลาดรถปอร์เช่มือสองมาเสริมทัพอีกหนึ่งกลุ่มเพื่อรองรับกลุ่มผู้รักรถซุปเปอร์คาร์ ด้วยการเปิดตัวศูนย์จำหน่ายปอร์เช่ยูสด์คาร์ระดับพรีเมียมภายใต้ชื่อ “พีซีจี” หรือ “ปอร์เช่ คาร์ แกลลอรี่”ทำให้โชว์รูมเบนซ์ เอ็น.เค.บนถนนกาญจนาภิเษก นอกจากจะมีรถเบนซ์มือสองคุณภาพเกรด A ครบทุกรุ่น ทุกคลาสให้เลือกมากที่สุดในไทยกว่า 100 คัน

 
 

จนทำให้นักเลงรถเบนซ์ที่คิดจะซื้อหรือขาย รถเบนซ์ต้องนึกถึง “เบนซ์ เอ็น.เค.” ก่อนเพื่อนแล้วยังมีรถปอร์เช่ยูสด์คาร์ให้เลือกครบทุกรุ่นจุใจอีกกว่า 30 คันสมกับสโลแกนเบนซ์ เอ็น.เค. “ที่เดียวจบ!ครบทุกความต้องการ” สำหรับคนรักรถหรูอย่างแท้จริง

 
 

ล่าสุด เพื่อเป็นการตอบรับผู้บริโภคที่ให้การตอบรับพีซีจี “เสี่ยนุ” พิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ เบนซ์ เอ็น.เค. จึงยกระดับการรุกเข้มในส่วนของการบริการหลังการขายเพื่อให้โดนใจและสร้างความมั่นใจของนักเลงรถซุปเปอร์คาร์ด้วยการมอบเซอร์วิสแคมเปญพิเศษตอบแทนลูกค้าโดยซื้อปอร์เช่มือสองทุกรุ่นที่พีซีจีวันนี้

 

รับทันที “เซอร์วิส เมนทาแนนซ์”(Service maintenance)หรือ “บริการบำรุงรักษา” ฟรี 3 ปี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษานานถึง 3 ปีเต็ม พร้อมวารันตีสูงสุด 2 ปี หรือ 50,000 กม. เพื่อ เป็นการตอบแทนลูกค้า

 
 

“เสี่ยนุ” กล่าวเปิดใจว่า การที่เบนซ์ เอ็น.เค.มาทำตลาดรถปอร์เช่มือสองครบวงจร คือ พีซีจี เพราะเล็งเห็นศักยภาพความแข็งแกร่งของแบรนด์รถยนต์ปอร์เช่ ถือเป็นรถสปอร์ต ซุปเปอร์คาร์ที่มีความคุ้มค่าสูงมาก ทั้งในแง่ราคาที่จับต้องได้รวมถึงคุณภาพการประกอบมาตรฐานเยอรมัน รวมถึงเป็นรถซุปเปอร์คาร์ที่ดูแลง่ายและไม่จุกจิก

 

แต่ในขณะเดียวกัน ที่ผ่านมายังไม่มีใครทำตลาดรถปอร์เช่มือสองอย่างจริงจังและต่อเนื่อง ทำให้ราคารถปอร์เช่มือสองตกลงค่อนข้างมากเมื่อเทียบกับราคารถใหม่

 
 

“ทั้งนี้ จากการที่พีซีจีได้รุกทำตลาดรถปอร์เช่มือสองที่ชัดเจนพร้อมการตั้งราคาที่มาตรฐาน จึงเชื่อว่าน่าจะช่วยพยุงราคากลางของรถยนต์ปอร์เช่มือสองในภาพรวมไม่ให้ตกลงมากกว่าที่ควรจะเป็น”

 

ปัจจุบัน พีซีจีมีรถปอร์เช่ยูสด์คาร์ให้เลือกครบทุกรุ่นกว่า 30 คัน อาทิ ปอร์เช่ บ็อกซเตอร์, ปอร์เช่ เคแมน,ปอร์เช่ 911 คาเรร่า, ปอร์เช่ พานาเมร่า และปอร์เช่ คาเยน เป็นต้น

มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 2.99 ล้านบาทจนถึง 8.29 ล้านบาท

 

โดนใจไม่น้อย!!!

 

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th


ขอบคุณข่าวจาก : thairath.co.th